bóng đá luôn
Davis bùng nổ giambi sengen đội lakers đã thất bại liên tục trong 8 trận đánh"Kim min-shan trên băng" cuối cùng đã giành được huy chương vàng đầu tiên của mùa giải …Nhà vô địch 500 mét lần thứ 3 của thế giớiKt "ba trận thắng liên tiếp sau hai trận thua" là phép thuật tiến vào chuỗi hàn quốc hai năm sauĐề tài mà đội ulsan phải đối mặt trước trận đấu thứ 3 của ACL …Không ghi điểm trong 4 trận liên tiếp.

bai hat lien minh

Huấn luyện viên FC sumahara, Kim doo, đã nói, "không mất điểm là điều khó nhất.Sẽ chơi hai trận ở PO."

2023-08-28fonte:Golf tốc độ

bóng đá luôn

  
LIVE      

bai hat lien minh

Huấn luyện viên FC sumahara, Kim doo, đã nói, "không mất điểm là điều khó nhất.Sẽ chơi hai trận ở PO."

Đang trong giai đoạn khủng hoảng giáng chức, huấn luyện viên của đội FC suwon kwon số 1 của đội bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc đã quyết tâm nói: "sẽ bắt đầu một cuộc chiến tàn nhẫn với sự nhận thức chắc chắn để chiến thắng, mở rộng cuộc thi (PO) hai trận đấu."

FC sumahara sẽ đấu với đội jeju liên bang vào chiều thứ 2 tại sân vận động phối hợp kyung-kinkiniki tại hana one q K league 1223 làm thủ 38 hiệp cuối cùng.

Cuộc đua này liên quan đến số phận của FC sumahara.

Quyết định là ở vị trí đầu tiên của giải K, hay là từ lúc bắt đầu mùa giải tiếp theo, chỉ 4 năm sau sẽ xuống vị trí thứ 2 trong giải K.

FC sumahara có thể tránh được vị trí đầu tiên trong kli chỉ bằng một bàn thắng.

Thay vào đó, nếu đội FC sumahara thua đội jeju và trong một trận đấu khác ở sân vận động World Cup sumahara, đội ba SAO sumahara thắng đội FC jiangyuan, đội FC sumahara sẽ kết thúc mùa giải với vị trí thứ 12 của kli, trực tiếp xuống vị trí thứ 2 của kli.

Huấn luyện viên FC sumahara, jin-du kyu, nói: "trận đấu hôm nay có thể là trận cuối cùng, hoặc có thể là thêm hai trận mở rộng nữa.Sẽ có một cuộc chiến khốc liệt cho đến hai trận còn lại."

Gần đây, FC sumahara đã thua 3 trận liên tiếp và ưu tiên hàng đầu của đội là nâng cao bầu không khí của đội đang trì trệ.

Huấn luyện viên Kim duk-kyu nói, "thực sự đã chấp nhận tình huống này. Cả đội một lần nữa nhất trí rằng chúng ta có thể đạt được điểm cao nếu chúng ta làm đúng như chúng ta đã làm."

FC suwon nếu không mất điểm trong ngày, sẽ đảm bảo ít nhất là hòa, để tránh sự suy thoái trực tiếp, nhưng vì hiện nay là giải nhất điểm (75 điểm), vì vậy các huấn luyện viên Kim du đã nói với một nụ cười cay đắng: "(không mất điểm) không phải là khó nhất?"

"Phải có một cuộc đua có thể thắng. Huấn luyện viên Kim dukyun nhấn mạnh: "mùa giải này đã thua 8 điểm ở jeju hai lần, nên các thí sinh có nhiều ý tưởng chiến thắng hơn".

Anh ta nói tiếp: "tình trạng của đội không tệ", "nhìn lại trận đấu trước, sai lầm và phản ứng dễ dàng dẫn đến mất điểm. Trận đấu hôm nay có thể là trận cuối cùng, nên hãy dùng sức mạnh tinh thần mạnh hơn."

Về trận đấu giữa đội suwon và đội giang trạch dân, huấn luyện viên Kim du đã nói: "đội sẽ tiếp tục quan sát tình hình". Không có thời gian để nghĩ về điều đó."

Huấn luyện viên đại diện của jeju, trịnh tổ quốc, nói: "lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, tôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người hâm mộ của suwon. Thật mỉa mai."

"Đây là trận đấu cuối cùng, và có rất nhiều người hâm mộ đến xem. Tôi sẽ quay lại với nụ cười."

Đại diện của nước trịnh quốc gia, người nên kết thúc cuộc thi với đội FC suwon đang trong giai đoạn suy thoái, đã nói: "hy vọng sẽ giữ được lòng tự trọng của jeju và thi đấu như jeju."

Ông nói thêm: "năm tới, jeju nên phát triển và phát triển hơn nữa. Mùa tiếp theo sẽ tốt hơn nếu chúng ta có thể bình tĩnh đánh giá và phân tích khủng hoảng trong mùa giải này."

EPL bán quyền truyền hình trong nước anh với mức cao nhất

Theo báo cáo của ap, bloomberg, đài phát thanh anh quốc (đài phát thanh hàn quốc) ngày 5 (giờ hàn quốc), hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã ký kết hợp đồng quyền truyền hình anh quốc đạt kỷ lục cao nhất 6, 7 tỷ bảng anh (khoảng 11, 936 tỷ won).

EPL sẽ cung cấp quyền truyền hình trực tiếp 270 trận đấu trong một mùa giải cho các công ty truyền hình hiện tại, sky và TNT, và thu được 6, 7 tỷ bảng cho bốn mùa kể từ mùa 2025 đến 2026.

Tỉ bảng trong 3 mùa giải.

Kể cả với chi phí cho quyền phát sóng mỗi mùa giải, nó lớn hơn các hợp đồng hiện tại.

Theo báo cáo của AP, phí phát sóng của hợp đồng mới là 1, 675 triệu bảng trong 1 mùa giải, nhiều hơn 15 triệu so với 1, 66 triệu bảng trong hợp đồng hiện tại.

Chị sky nói: "hợp đồng phát sóng là hợp đồng bản quyền lớn nhất được ký ở anh".

EPL được liệt vào danh sách những giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về khả năng cạnh tranh và kinh doanh.Bằng việc ký hợp đồng này, EPL đã chứng minh một lần nữa "khoảng cách" với các giải hạng nhất của châu âu.

[EPA= yonhap]

Tờ báo của ap cho biết: "hợp đồng EPL lần này gấp đôi so với liên minh đức, tây ban nha và ý."

Thông qua các hợp đồng quyền phát sóng ở nước ngoài, EPL sẽ trở nên độc lập hơn.

Theo phân tích của đài BBC, "EPL bán 'nhiều trò chơi hơn' với giá 'ít hơn một chút' so với hợp đồng hiện tại, và EPL tin rằng thu nhập truyền hình sẽ phát triển thêm trên thị trường nước ngoài sẽ hài lòng với con số đó".

"Với hợp đồng mới, giá trị của quyền phát sóng tăng lên khoảng 4%.Sẽ cung cấp sự chắc chắn về tài chính cho tất cả các câu lạc bộ cho đến năm 2029."

Ngoài ra, theo báo cáo của bloomberg, amazon, hiện đang truyền hình 20 trận đấu mỗi mùa dựa trên các ngày lễ giáng sinh và boxing, không tham gia vào cuộc đấu thầu này.

Theo báo cáo của bloomberg, "amazon không muốn đấu thầu số cuộc thi mà EPL đề nghị. Amazon sẽ tập trung phát sóng liên minh vô địch liên minh bóng đá châu âu (UEFA) suốt mùa tới."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

bai hat lien minh

bai hat lien minh
 • Chàng cao bồi hát bài hát mừng chiến thắng
 • Đội đài loan đã thắng đội úc trong trận thắng đầu tiên của APBC đội úc đã thua hai trận liên tiếp sau giờ chơi
 • bai hat lien minhsugestão relacionada
 • "Kuyibass ném bóng" kt và NC thắng hai ngày liên tiếp, PO là trận thứ 5
 • Từ cuộc nội chiến Texas
 • Nhà vô địch đang bảo vệ toàn miền bắc đã thắng incheon trong vòng bán kết của giải fa cup
 • Đội bóng rổ chuyên nghiệp mobis hiện đại nhảy vào vị trí thứ 5 cùng với chính quyền trang bị 6 trận thua liên tiếp
 • Asuno sa thải lance trước khi được thăng chức
 • Trượt ngựa không giữ kết thúc
 • 15 tuổi, 260 ngày …Kamada, sinh năm 2008, là người trẻ nhất trong lịch sử serie a
 • Đội bóng park sang-hyun và chí cheng-chan đã đoạt giải thưởng tổng thống của thế giới trò chơi sinh viên bằng sáng chế
 • bai hat lien minh

 • bai hat lien minh Sơ đồ trang web

  1234