socolive trực tiếp
Hong Kong chân chuẩn bị chiến đấu vào tối mai, Bhutan Chen zhao-jun: không có phản ứng cao độTổ hợp xổ số quốc gia ping và pingBóng chày John wong bóng đá seung-min sun đã giành giải thưởng 2023 "ngôi SAO futures"Đội bóng chuyền nữ GS caltex, đội bóng chuyền siêu cường thắng đội chính phủ

bai hat lien minh

Seoul plaza đã quyết định không tổ chức "bữa tiệc mừng nhà vô địch LG song sinh" …Chỉ tài trợ cho thành phố

2023-01-03fonte:Sholo Guti

socolive trực tiếp

  
LIVE      

bai hat lien minh

Seoul plaza đã quyết định không tổ chức "bữa tiệc mừng nhà vô địch LG song sinh" …Chỉ tài trợ cho thành phố

Để chúc mừng đội tuyển song sinh LG đã giành được giải vô địch vòng lặp ở hàn quốc tại Seoul, thành phố Seoul đã thảo luận về việc tổ chức một bữa tiệc chào đón đường phố với người dân, nhưng vì lý do lịch trình không thành công.

Đội LG twins lại giành giải vô địch 29 năm sau, để lại một sự hối tiếc cho những người hâm mộ đang chờ đón sự chào đón rộng rãi trên đường phố.

Thành phố Seoul và đội bóng đã thảo luận về kế hoạch tổ chức một buổi lễ đón tiếp lớn ở quảng trường Seoul, nhưng cuối cùng quyết định không tổ chức các sự kiện đường phố.

Thành phố Seoul đã đề xuất kế hoạch tổ chức lễ ăn mừng ở quảng trường Seoul, nhưng đội bóng nói rất khó để điều chỉnh lịch trình của các cầu thủ.

Vì mùa giải đã kết thúc, lịch cá nhân của các thí sinh nhiều hơn, rất khó để điều chỉnh.

Đội LG đã tổ chức lễ hội 2023 love giving với giải vô địch với người hâm mộ vào ngày 2 tháng này tại trường đại học thanh thành Seoul, đại học hòa bình.

Thành phố Seoul, thông qua khu tự trị, đăng tải các biểu ngữ chúc mừng các nhà vô địch trên đường phố và các nơi khác, tích cực tài trợ các sự kiện.

Trước đó, thị trưởng oh see-hoon đã đăng một bài báo trên tài khoản facebook của mình vào tháng trước, cho biết sẽ có một cuộc thảo luận tích cực về việc tổ chức "chúc mừng người dân của đội LG song sinh" tại quảng trường Seoul.

Klingpo 2 chiến thắng gyeongan tấn công giang trạch dân trong "cuộc chiến Leo thang"

Đội kimmo FC đội 2 thắng đội kyeongan FC của đội bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc, tham gia vào "hana one q K league nâng cấp mở rộng 2023", đạt được ước mơ của 1.

Vào ngày 2, giải hana one q K league 22023 (PO) được tổ chức tại sân bóng đá gimpo sot, đội jinpo đã thắng đội gyeongan 10 người, 2-1.

Cho đến nay, 2 năm sau khi đội jinpu tiến vào giải K, sẽ với đội thứ 10 của kli FC giang trạch dân để nâng PO(ngày 6 tháng 12 tại sân bóng đá jinpu salt, 9 tại jiangling integrated sports arena), thử nghiệm "jin 1".

Thay vào đó, đội gyeongan đã thua 2 năm liên tiếp ở đội kli PO 2, và HLV xuek-hyun không gia hạn sẽ rời khỏi đội sau khi kết thúc trận đấu với đội jinpo.

Trong khi đó, busan ikons, xếp hạng thứ hai của giải K, sẽ trong cùng ngày và xác định vị trí thứ 11 của FC sumahara để nâng PO(ngày 6 tháng 12 tại các sân vận động châu á Pusan, 9 sumahara tích hợp thể thao).

Bởi vì các bảng xếp hạng chính thức cao hơn, miễn là bạn có thể tham gia nâng PO jin PO (thứ 3), đánh bại sự vượt qua của PO trong giai đoạn đầu của trò chơi gyeongan (thứ 4).

Đội jinpo đã để lại một sự hối tiếc vào phút thứ 21 của hiệp 1, khi luis bắn bằng chân trái từ phía bên trái tấn công khu vực bị giới hạn.

Cuối cùng, điểm số đầu tiên của đội jinpo là của lewis.

Vào phút thứ 29 trong nửa đầu, lewis nhận được một cú chuyền của Kim jong-sik, và bắn từ chân trái bên trái của khu vực ném bóng, phá vỡ gyeongan.

Gyeongan vượt qua PO jin cũng không dễ dàng rút lui.

Đội gyeongan đã chia tay trước 35 phút đầu tiên khi đồng hồ viên metki bắn vào chân phải và bên phải của khu vực ném bóng để đồng bằng.

Nhưng đội gyeongan vào phút thứ 38 trong nửa đầu, bị đánh bại bởi lá bài đỏ vì đã xúc bóng của xue hyun-joon, sau khi xem video giải mã (VAR).

Đội jinpo, với số lượng cao nhất, đã ghi điểm vào 45 phút đầu tiên với Kim jong-sik.

Kim jong-sik đá Kim lí-xi qua đường bóng chéo ở phía bên phải của khu vực ném bóng bằng chân phải, sau khi bắn vào người giữ gôn, một lần nữa dùng chân trái để ghi bàn. Kim jong-sik, người đã tạo ra một bàn thắng và một trợ lý, đã trở thành một chiến thắng vĩ đại.

Đội gyeongan, bất lợi về số lượng, đã ghi điểm vào phút thứ 13 của hiệp 2 sau khi park nhận được một cú ném từ phía sau, có vẻ như park đã ghi điểm thành công ở phía bên trái của khu vực ném bóng, nhưng bị đánh bại bởi sự gia tăng cờ việt nam của trợ lý trọng tài.

Ngay cả khi có cùng số điểm, đội jinpo sẽ tấn công đội nâng PO đã chống lại đợt tấn công cuối cùng của đội gyeongan và cuối cùng đã thắng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

bai hat lien minh

bai hat lien minh
 • LG woo sẽ trả lại chiếc đồng hồ truyền thuyết …"Tôi nhận được một chiếc đồng hồ mới"
 • Đoàn ngoại giao của thành phố ulsan sẽ kiểm tra sân vận động bóng đá khổng lồ và sân golf công viên ở fukuoka, nhật bản
 • bai hat lien minhsugestão relacionada
 • Trường trung học yokchi đã đánh bại Seoul tại đại hội thể thao quốc gia để đạt được giải vô địch quần vợt nhóm bốn lần liên tiếp
 • Bạn phải biết 3 điều về maigova
 • "Kuyibass ném bóng" kt và NC thắng hai ngày liên tiếp, PO là trận thứ 5
 • "Grey Wolf", hiệp 3
 • Bị bắt gặp gặp mặt ở thung lũng? Tôi không nói dối
 • Năm vận động viên bơi như hoàng sun-woo, Kim yu-min đã phục hồi ngộ độc thực phẩm và bắt buộc tham gia
 • Hoàng yizu, bị tình nghi quay phim bất hợp pháp, nên bị cấm thi đấu
 • Nam thành long, yan fudong, li hongfu, cui dong yuan, ứng cử viên cuối cùng của môn thể thao anh hùng năm 2023
 • bai hat lien minh

 • bai hat lien minh Sơ đồ trang web

  1234